Cách làm cơm cuộn kimbab đơn giản tại nhà
18/04/2019
Nguyên Liệu
-
Lá rong biển
-
Cơm trắng
-
Xúc xích
-
Trứng
-
Cà rốt
-
Dưa leo
-
Đậu cô ve
-
Dầu mè Hàn Quốc
-
Nước mắm
-
Gia vị
Các bước
-
Chuẩn bị nhân bao gồm dưa leo, trứng chiên, xúc xích chiên, đậu cô ve và cà rốt xào qua (khi xào cho thêm 1 xíu gia vị hạt nêm bột canh)
-
Chuẩn bị cơm trắng, công thức gồm 1 nửa gạo nếp và 1 nửa gạo tẻ, lấy cơm ra để nguội một ít, cho dầu mè Hàn Quốc và một ít nước mắm vào trộn đều
-
Chuẩn bị lá rong biển
-
Cho cơm lên lá rong, mặt bóng xuống dưới mặt nhám lên trên, dàn đều cơm miết đều lên trên lá rong. Sau đó cho xúc xích, trứng, đậu, dưa leo và cà rốt lên (vì mình ăn nhiều nhân ít cơm nên cho ít cơm ^^ bạn nào thích nhiều cơm có thể cho thêm cơm nha)
-
Cuộn chặt và đều tay để khi cắt không bị rơi nhân (bạn nào không quen có thể mua thêm mành gỗ có trong các siêu thị để cuốn cho dễ nhé)
-
Cắt khúc
-
Và thưởng thức thôi ^^
Tất cả mọi nguyên liệu trên bạn có thể tìm thấy trên web chúng tôi. thucphamhan.vn
Bài viết liên quan